Trường THPT Ỷ La tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú là học sinh

Hôm nay, ngày 19/5/2021, Chi bộ Trường THPT Ỷ La đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú là học sinh lớp 12.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Minh Cảnh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Thành uỷ Tuyên Quang cho quần chúng ưu tú Nguyễn Minh Anh, học sinh lớp 12C7, đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục nỗ lực phấn đấu giành tích cao trong học tập và rèn luyện, đặc biệt là trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây không chỉ là niềm vui, tự hào đối với cá nhân em Minh Anh mà còn là niềm vinh dự của Chi bộ nhà trường khi có quần chúng ưu tú là học sinh được kết nạp vào Đảng.

Thời gian tới, chi bộ nhà trường tiếp tục quan tâm tới công tác phát triển đảng viên nói chung và kết nạp vào Đảng những quần chúng ưu tú là học sinh nói riêng, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh./

Ban biên tập Trường THPT Ỷ La

Năm 2024 : 9.816