Công đoàn trường THPT Chuyên tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), Công đoàn trường THPT Chuyên đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực.

Sáng ngày 15 tháng 10, Công đoàn nhà trường tổ chức mít tinh kỷ niệm 88 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đây là dịp để cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường được ôn lại những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các giai đoạn lịch sử của đất nước. Đồng thời, cũng là dịp tuyên dương những đóng góp, thành tích của nữ cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Chuyên trong năm học vừa qua.

Đồng chí Vũ Đình Thuận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Năm học 2017-2018, các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên tiếp tục phát huy vai trò quan trọng trong việc tham gia lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành hoạt động của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, tổ chuyên môn của nhà trường. Dù ở công việc nào, các cô cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong năm học, có 11 cô giáo được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, 20 cô giáo được Giám đốc Sở GDĐT tặng giấy khen, 7 cô giáo được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 43 cô giáo được công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến, 2 cô giáo được đề nghị công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh.

Niềm vui của các cô giáo dịp 20/10/2018

Trong năm học vừa qua, các em nữ sinh cũng có những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện: 7 em được Bộ trưởng Bộ GDĐT tặng Bằng khen, 139 em đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, 14 em đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, 11 em đạt giải trong Cuộc thi Giải toán trên máy tính cầm tay cấp tỉnh, 6 em học sinh đạt giải em Cuộc thi Em yêu lịch sử Việt Nam cấp tỉnh, 1 em được tuyên dương Thanh niên tiêu biểu toàn quốc làm theo lời Bác; 4 em được vinh dự kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của các em học sinh

Trong gia đình, các cô, các chị, các em đều là những người mẹ, người con thảo hiền; tích cực xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; thực hiện tốt kế hoạch hoá gia đình; nuôi con khoẻ, dạy con ngoan, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ; gương mẫu thực hiện nghĩa vụ của công dân nơi cư trú.

Tại lễ kỷ niệm, Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, các nam đồng nghiệp và nam sinh trong nhà trường đã tặng hoa, tặng quà chúc mừng các các cô giáo.

Chiều ngày 17 tháng 10, Công đoàn nhà trường phối hợp với đại diện hãng mỹ phẩm Kanebo (Nhật Bản) tổ chức chương trình tư vấn cho nữ đoàn viên cách chăm sóc da và hướng dẫn trang điểm thanh lịch nơi công sở.

Nhân viên hãng mỹ phẩm Kanebo hướng dẫn trang điểm thanh lịch nơi công sở

Các hoạt động trong dịp kỷ niệm ngày 20/10 của Công đoàn nhà trường góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho nhà giáo, người lao động, giúp nhà giáo, người lao động yên tâm công tác, từ đó có nhiều cống hiến tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Công đoàn Trường THPT Chuyên

Năm 2024 : 9.818